Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
HomeOpinionCông ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín hàng đầu...

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín hàng đầu Việt Nam

Mỹ phẩm thiên nhiên là loại mỹ phẩm được tạo ra từ những chiết xuất có sẵn trong tự nhiên như các loài hoa, quả, thực vật và khoáng chất. Ưu điểm nổi bật của mỹ phẩm thiên nhiên là khả năng tương thích với nhiều loại da, thường không gây kích ứng và có chỉ số an toàn cao cho mọi loại da. Để làm được điều ấy chúng thường phải trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt, nhằm mang đến những sản phẩm lành tính, an toàn tuyệt đối cho những làn da nhạy cảm hoặc đang gặp các vấn đề nghiêm trọng về da.

Tuy nhiên, vì có nguồn gốc tự nhiên nên các nguyên liệu này sẽ rất dễ bị hư hỏng, biến chất nếu không được bảo quản và sản xuất đúng cách. Vì vậy, nếu muốn tạo ra được những sản phẩm có chất lượng và có thể chiếm được sự yêu thích của người sử dụng hãy lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam Nessy Cosmetics. Chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp vượt qua những thách thức, rào cản cạnh tranh để có một vị trí vững chắc trên thị trường mỹ phẩm thế giới, đưa thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của bạn ngày càng có tiềm năng trong tương lai.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Về cơ bản, gia công mỹ phẩm thiên nhiên cũng giống với gia công các loại mỹ phẩm thông thường, chỉ khác ở nguồn nguyên liệu đầu vào.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên sẽ sử dụng các nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên để sản xuất ra những loại mỹ phẩm có tác dụng làm đẹp hiệu quả và an toàn cho da. Chẳng hạn như các loại hoa, quả, rễ cây, thảo dược,…Từ các nguyên liệu thiên nhiên đó, trải qua quá trình nghiên cứu và gia công nghiêm ngặt, Nessy Cosmetics đã sản xuất ra được nhiều sản phẩm làm đẹp lành tính cho da như sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, tẩy tế bào chết,…

Công ty gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên từ các nguyên liệu đầu vào có sẵn trong tự nhiên.

Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hoàn toàn về mặt chất lượng. Khi lựa chọn dịch vụ này, doanh nghiệp của bạn sẽ được chăm lo từ A đến Z, chúng tôi sẽ làm tất cả công việc từ sản xuất cho đến thiết kế bao bì sản phẩm và đăng ký hồ sơ pháp lý, thậm chí tư vấn và hỗ trợ phương án kinh doanh. Tóm lại, bạn sẽ sở hữu rất nhiều cơ hội tuyệt vời khi lựa chọn đơn vị gia công của chúng tôi.

Xem thêm về: Nessy Cosmetic chuyên nhận gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

Cơ hội tuyệt vời khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Nessy Cosmetic

Thu được nguồn lợi nhuận khủng

Gia công mỹ phẩm đang là ngành cực kỳ phát triển và có tiềm năng nhất trên thị trường hiện nay. Nguồn lợi mà chúng có thể mang lại cho doanh nghiệp có thể ví như một miếng bánh vô cùng lớn, đặc biệt là gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Theo số liệu thống kê nghiên cứu thị trường, nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm của con người hiện nay chiếm tới 96,8%. Trong đó nhu cầu sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên tới 77,9%. Vì vậy lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên đồng nghĩa bạn sẽ có một thị trường tiêu thụ vô cùng rộng lớn.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Mỹ phẩm thiên nhiên có thể đem lại nguồn lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp của bạn.

Trên thực tế, giá trung bình của các loại mỹ phẩm thiên nhiên này không hề thấp trong khi giá thành gia công tại Nessy thì vô cùng rẻ. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ có được một khoản lợi nhuận rất lớn khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm của đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên Nessy Cosmetics.

Nâng cao uy tín thương hiệu nhờ sự an tòan tuyệt đối cho người dùng

Để một thương hiệu mỹ phẩm có thể nhận được sự yêu thích của người dùng, có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường thì yếu tố quan trọng nhất đó là chất lượng và sự an toàn của chúng.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Uy tín thương hiệu được nâng cao nhờ chất lượng và chỉ số an toàn của mỗi sản phẩm gia công tại Nessy.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên Nessy Cosmetics với 2 nhà máy đạt chuẩn cGMP cùng với quy trình tuyển chọn nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng và cả nguồn gốc xuất xứ của mỗi thành phần, để mỗi sản phẩm gia công đều được đảm bảo về mặt chất lượng và có chỉ số an toàn cao cho da. Không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả không làm người dùng thất vọng. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng.

Được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Nessy Cosmetics,
  1. Miễn phí hoàn toàn công thức mỹ phẩm và mẫu test cho bạn khi lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói của Nessy.
  2. Được đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ trọn gói từ kiểu dáng bao bì, hộp đựng cho đến hình ảnh thương hiệu.
  3. Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên Nessy Cosmetics sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn hoàn thành tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý của sản phẩm.
  4. Được tư vấn và hỗ trợ hết mình trong việc xây dựng phương án ra mắt sản phẩm trên thị trường.

Quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên của Nessy

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Tiếp nhận yêu cầu gia công mỹ phẩm thiên nhiên của khách hàng về:

  • Loại sản phẩm (kem, serum, lotion,…)
  • Công dụng chính của sản phẩm (dưỡng ẩm, trắng da, chống lão hóa, trị nám, trị mụn,…)
  • Thành phần đặc biệt muốn có trong sản phẩm.
  • Số lượng sản phẩm dự kiến, mẫu mã bao bì và thời gian tung sản phẩm ra thị trường,…

Bước 2: Tiến hành chọn mẫu và chốt công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên

gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Nessy Cosmetics có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên dày dặn kinh nghiệm, hơn 20 năm trong nghề.

Nessy sẽ dựa trên những yêu cầu mong muốn của bạn để đưa ra mẫu sản phẩm sẵn có của chúng tôi. Nếu bạn hài lòng sẽ tiến hành chốt công thức gia để gia công. Nếu không hài lòng chúng tôi sẽ nghiên cứu và phát triển công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên mới có thể đáp ứng mong muốn của bạn.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên Nessy Cosmetics sẽ báo giá của sản phẩm và đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất sau khi chúng tôi nhận được thời gian và số lượng sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn muốn đặt hàng.

Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng gia công mỹ phẩm thiên nhiên.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Thỏa thuận và ký hợp đồng gia công mỹ phẩm thiên nhiên để có thể bảo vệ lợi ích của cả hai bên.

Sau khi đã thống nhất thỏa thuận về giá sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Đồng thời Nessy sẽ chuẩn bị vật tư, nguyên liệu để phục vụ cho đơn hàng gia công mỹ phẩm thiên nhiên.

Bước 5: Tiến hành sản xuất theo hợp đồng, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao và hoàn tất hồ sơ pháp lý.

Khi đã có đầy đủ nguyên liệu và vật tư, Nessy sẽ tiến hành sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuấn về gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Tất cả những sản phẩm này muốn được đưa ra khỏi nhà máy để đén tay khách hàng thì cần phải trải qua thêm 2 lần kiểm tra về hiệu quả sử dụng và về độ an toàn khi thoa lên da. Nếu đã đạt chuẩn đầu ra, chúng tôi sẽ đóng gói và đồng thời hoàn thành tất cả các thủ tục hồ sơ pháp lý của đơn hàng để bàn giao đúng theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Bảo hành trong thời gian sử dụng

Để đảm bảo lợi ích và sự hợp tác lâu dài, Nessy cam đoan sẽ ghi nhận và xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến chất lượng của sản phẩm trong thời gian sử dụng. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề một cách thỏa đáng và hợp lý nhất để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp của bạn cũng như sự uy tín của mình.

Kết luận:

Nếu bạn đang có ý định phát triển ở một lĩnh vực tiềm năng như mỹ phẩm tự nhiên thì hãy chọn ngay Nessy CosmeticsCông ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ không chỉ nhận được rất nhiều lợi ích mà còn có thêm một người chiến hữu đồng hành cùng mình trong tương lai. Vậy còn đợi gì mà không mau liên lạc với chúng tôi ngay nào?

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments